Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 572
Năm 2022 : 17.036
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh Bạc Liêu thêm 14 ngày kể từ 00 giờ ngày 02/8/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Quyết định kéo dài thời gian áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, thời gian áp dụng kéo dài 14 ngày, kể từ 00 giờ ngày 02 tháng 8 năm 2021. Mục đích: Ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 do virus CoV-2 gây ra.

Chủ tịch UBND tỉnh giao các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành. Các nội dung yêu cầu, quy định về các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ do Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh ban hành vẫn tiếp tục được áp dụng thực hiện cho đến hết thời gian nêu trên. Đồngthời lưu ý các đơn vị, địa phương trong tỉnh  thực hiện có hiệu quả các nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 1063/CĐ-TTg, nhất là tăng cường kiểm soát chặt chẽ tối đa đối với việc ra vào tỉnh, tuyệt đối không để người dân trong tỉnh tự ý di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh (trừ những người được chính quyền cho phép); tăng cường lực lượng và cơ sở vật chất y tế, cơ sở cách ly; tiêm vắc-xin; đảm bảo an sinh xã hội theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2021 và thay thế Quyết định số 1237/QĐ-UBND ngày 31/7/2021.

Thanh Sơn


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới
Đang chờ cập nhật